Hội nghị tập huấn nghiệp vụ nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác vốn vay từ Ngân hàng Chính sách xã hội năm 2022 tại huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa.

21/11/2022 - 09:01 AM - 66 lượt xem
Ngày 14/11, Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam đã phối hợp với Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác vốn vay từ Ngân hàng Chính sách xã hội tại huyện Lang Chánh.
Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Lê Ngọc Khánh, phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam; đồng chí Lê Minh Châu, Bí thư huyện đoàn Lang Chánh; đồng chí Lê Viết Toàn phó Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội huyện Lang Chánh , đồng chí Trịnh Thị Thủy  phó Trưởng phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện Lang Chánh; cùng hơn 70 cán bộ Đoàn huyện Lang Chánh.

Đồng chí Lê Ngọc Khánh phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, đồng chí Lê Ngọc Khánh, phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Đoàn TN đối với  các tổ chức chính trị - xã hội, góp phần thực hiện hiệu quả các chương trình tín dụng ưu đãi của Chính phủ, giúp nguồn vốn chính sách được giải ngân một cách nhanh chóng, kịp thời, đến đúng đối tượng được thụ hưởng, nâng cao hiệu quả trong sử dụng nguồn lực của Nhà nước cho các chương trình mục tiêu giảm nghèo bền vững.

Đồng chí Lê Ngọc Khánh trao đổi chuyên đề với các Đoàn viên tại Hội nghị

Đồng chí Lê Ngọc Khánh, phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam cũng đề nghị những  tháng cuối năm 2022, Đoàn TN cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa với   các tổ chức chính trị - xã hội để kịp thời chấn chỉnh và xử lý những tồn tại, hạn chế phát sinh trong hoạt động ủy thác tại đơn vị mình.
 
Các đồng chí Đại biểu và Đoàn Viên thanh niên tham dự hội nghị

Thông qua Hội nghị tập huấn, các đại biểu đã cùng trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp và cách làm hay, những kỹ năng, giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động thực hiện ủy thác vốn vay từ Ngân hàng chính sách xã hội. Đồng chí Lê Ngọc Khánh cũng bày tỏ mong muốn, sau buổi Hội nghị tập huấn này, các Đoàn viên cơ sở sẽ áp dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào trong công tác hoạt động ủy thác của địa phương.
 
Đồng chí Lê Viết Toàn, trao đổi với các đại biểu Đoàn viên tại hội nghị
 
Cũng tại hội nghị, đồng chí Lê Viết Toàn, phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Lang Chánh  đã trao đổi thêm với các học viên về chuyên đề  “Hướng dẫn quy trình cho vay và quản lý vốn vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác”
 
Các đồng chí cán bộ Đoàn trao đổi tại Hội nghị

Hội nghị cũng là dịp để các cán bộ Đoàn cơ sở trực thuộc gặp gỡ và trao đổi những vấn đề chưa rõ hoặc những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn của mình từ đó, cùng nhau thảo luận về những phương pháp, kinh nghiệm để giúp đỡ bà con địa phương thoát nghèo. 
 
Các đồng chí đại biểu và cán bộ Đoàn cơ sở huyện Lang Chánh
 
 

Các bài viết khác
Thông tin liên hệ
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam
  • Người đại diện: Giám đốc Cái Quang Bình
  • Địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3822.9318
  • Email: vietnamYSC@gmail.com
  • Số quyết định: Số 808 - QĐ/TWĐTN-BTC ngày 18/12/2020
  • Đơn vị Quyết định thành lập của tổ chức: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  • Giấy phép số: 4/GP-BC ngày 28/02/2006 của Bộ Văn hóa - Thông tin về cung cấp thông tin lên mạng Internet
Fanpage Facebook
Copyright @ Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam. Thiết kế website bởi Tất Thành
Online: 2Tổng truy cập 354.523