Hội nghị tập huấn nghiệp vụ nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác vốn vay từ Ngân hàng Chính sách xã hội năm 2022 tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Ngày 26/10, Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam đã phối hợp với Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Nghệ An tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác vốn vay từ Ngân hàng Chính sách xã hội tại huyện Quỳ Hợp.
02/11/2022 - 09:49 AM - 81 lượt xem
Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Lê Ngọc Khánh, phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam; đồng chí Bùi Thị Hồng, Bí thư huyện Đoàn Quỳ Hợp; đồng chí Đặng Thị Hà, phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quỳ Hợp cùng hơn 70 cán bộ đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
 

Đồng chí Lê Ngọc Khánh và các cán bộ đoàn cơ sở huyện Quỳ Hợp

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, đồng chí Lê Ngọc Khánh, phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Đoàn TN với  các tổ chức chính trị - xã hội đã góp phần thực hiện hiệu quả các chương trình tín dụng ưu đãi của Chính phủ, giúp nguồn vốn chính sách được giải ngân nhanh chóng, kịp thời, đến đúng đối tượng thụ hưởng, nâng cao hiệu quả trong sử dụng nguồn lực của Nhà nước cho các chương trình mục tiêu giảm nghèo bền vững.
Đồng chí Lê Ngọc Khánh, phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam cũng đề nghị những  tháng cuối năm 2022, Đoàn TN cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa với   các tổ chức chính trị - xã hội kịp thời chấn chỉnh, xử lý những tồn tại, hạn chế phát sinh trong thực hiện dịch vụ ủy thác tại đơn vị mình .
 
Đồng chí Lê Ngọc Khánh phát biểu khai mạc tại Quỳ Hợp
 
Thông qua Hội nghị tập huấn, các đại biểu đã cùng trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp và cách làm hay, những kỹ năng và giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động thực hiện ủy thác vốn vay từ Ngân hàng chính sách xã hội. Đồng chí Lê Ngọc Khánh cũng bày tỏ mong muốn, sau Hội nghị tập huấn này, các Đoàn viên cơ sở sẽ áp dụng những kiến thức đã tiếp thu vào trong công tác hoạt động ủy thác của địa phương.


Các đồng chí Đại biểu và Đoàn Viên thanh niên tham dự hội nghị
 
Cũng tại hội nghị này, đồng chí Đặng Thị Hà, phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quỳ Hợp đã trao đổi với các học viên chuyên đề  “Hướng dẫn quy trình cho vay và quản lý vốn vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác”
 

Đồng chí Đặng Thị Hà, trao đổi với các đại biểu Đoàn viên tại hội nghị

Hội nghị cũng là dịp để các cán bộ Đoàn cơ sở trực thuộc gặp gỡ, trao đổi những vấn đề chưa rõ hoặc những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn của mình để từ đó, cùng thảo luận về về những phương pháp, kinh nghiệm để giúp đỡ bà con địa phương thoát nghèo. 
 Các đồng chí Đại biểu và Đoàn Viên thanh niên tham dự hội nghị

Các bài viết khác
Thông tin liên hệ
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam
  • Người đại diện: Giám đốc Cái Quang Bình
  • Địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3822.9318
  • Email: vietnamYSC@gmail.com
  • Số quyết định: Số 808 - QĐ/TWĐTN-BTC ngày 18/12/2020
  • Đơn vị Quyết định thành lập của tổ chức: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  • Giấy phép số: 4/GP-BC ngày 28/02/2006 của Bộ Văn hóa - Thông tin về cung cấp thông tin lên mạng Internet
Fanpage Facebook
Copyright @ Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam. Thiết kế website bởi Tất Thành
Online: 2Tổng truy cập 354.549