NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP - GIỚI THIỆU VIỆC LÀM 2022 TẠI CON CUÔNG - NGHỆ AN

Sáng ngày 27/11, Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2022 được tổ chức tại trường Trung cấp Dân tộc Nội trú Nghệ An. Sự kiện do Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam phối hợp cùng tỉnh Đoàn Nghệ An thực hiện với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích và thu hút được sự quan tâm của hơn 1500 học sinh, đoàn viên thanh niên đến từ các trường THCS, THPT của các huyện Con Cuông, Anh Sơn, Tương Dương.
27/11/2022 - 11:31 AM - 130 lượt xem
Khung cảnh toàn Ngày hội

Đến dự và chỉ đạo Ngày hội về phía Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có đồng chí Cái Quang Bình, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam. Về phía Tỉnh ủy Nghệ An có đồng chí Hoàng Đình Tuấn, Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy Nghệ An. Về phía Tỉnh đoàn có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Phương Thúy, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Đức Thụ, Giám đốc Trung tâm Đào tạo phát triển Thanh niên. Đại diện huyện Con Cuông có đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vi Văn Quý, Uỷ viên BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Lữ Thị Băng Châu, Uỷ viên BCH Huyện ủy, Bí thư Huyện đoàn.
 
Các đại biểu tham dự Ngày hội
 
Trong khuôn khổ của sự kiện, buổi tọa đàm đã giúp cho học sinh giao lưu, giải đáp thắc mắc về chọn ngành, chọn nghề cùng chuyên gia hướng nghiệp. Bên cạnh đó, ngày hội có sự đồng hành của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, doanh nghiệp và Trung tâm dịch vụ việc trên địa bàn tham gia và tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi.
 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị đồng hành cùng Ngày hội

 
Trong chương trình, Ban tổ chức trao tặng 10 suất quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Con Cuông, Anh Sơn, Tương Dương.
 

Ban tổ chức trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

 
Tại Ngày hội tư vấn hướng nghiệp – việc làm năm 2022, các đơn vị giáo dục nghề nghiệp, Trung tâm dịch vụ việc làm và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh xây dựng các gian hàng để tư vấn trực tiếp về ngành nghề cho học sinh, đoàn viên thanh niên.
 

Gian hàng của Công ty TNHH Tư vấn Du học và Thương mại DH


Gian hàng của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An


Gian hàng của Công ty CP Đào tạo và Phát triển Công nghệ Hà Nội


Gian hàng của Trường Đại học Phenikka

Gian hàng của Công ty Du học Vita Vita


Gian hàng cùa Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An

Gian hàng của Trường Trung cấp Dân tộc Nội trú Nghệ An
 
Gian hàng của Viettel Nghệ An
 
Ngày hội được tổ chức tại trường Trung cấp Dân tộc Nội trú Nghệ An cũng là dịp cho các em học sinh tham quan các gian hàng, nhà xưởng thực hành và trải nghiệm các ngành nghề hiện có của Trường. Từ đó, giúp các em nắm bắt được đầy đủ thông tin về xu hướng, tiềm năng, thế mạnh, các ngành nghề mà Trường đang đào tạo, bên cạnh đó các em còn được các thầy cô tại Trường chia sẻ, giải đáp những thắc mắc liên quan đến nghề nghiệp mà các em đang hướng đến.
 
Các em học sinh được tham gia trực tiếp thực hành các mô hình tại Trường.

     Ngày hội tư vấn hướng nghiệp - giới thiệu việc làm năm 2022 diễn ra tại Nghệ An nằm trong chuỗi Ngày hội do Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam tổ chức trên địa bàn cả nước.
 
 
Các bài viết khác
Thông tin liên hệ
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam
  • Người đại diện: Giám đốc Cái Quang Bình
  • Địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3822.9318
  • Email: vietnamYSC@gmail.com
  • Số quyết định: Số 808 - QĐ/TWĐTN-BTC ngày 18/12/2020
  • Đơn vị Quyết định thành lập của tổ chức: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  • Giấy phép số: 4/GP-BC ngày 28/02/2006 của Bộ Văn hóa - Thông tin về cung cấp thông tin lên mạng Internet
Fanpage Facebook
Copyright @ Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam. Thiết kế website bởi Tất Thành
Online: 3Tổng truy cập 354.526