Hoạt động ngày thứ Bảy trong chuỗi hoạt động của Trại hè “ Trải nghiệm cùng thanh thiếu niên thế giới” tại CHLB Đức: Chương trình về trưng bày và giới thiệu văn hoá.

Buổi sáng, đại biểu các nước chuẩn bị trưng bày gian hàng, các bạn trao đổi ý tưởng và thỏa sức sáng tạo, các bạn Việt Nam đã chung tay tạo lá cờ in màu từ bàn tay của tất cả các đại biểu.
07/08/2023 - 09:43 AM - 568 lượt xem

 

Trang trí gian hàng Việt Nam đầy màu sắc và bản sắc văn hoá Việt Nam.
 
Buổi chiều là các phần thuyết trình giới thiệu của các nước. Tiếp đến là chương trình mang tên “Mottoshow” với các màn trình diễn về trang phục truyền thống, trang phục dạ hội và trang phục biển. Trước chuyến đi, các em đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng về trang phục.

 

Trong phần trình diễn thời trang, các em đã khoác lên mình những tà áo dài truyền thồng và cầm trên tay những chiếc nón lá bài thơ - Là biểu tượng, đặc trưng gắn liền với đất nước, con người Việt Nam. 
 
 
 

🍀Bên cạnh đó, Đoàn cũng đi thăm quan gian hàng của các nước bạn, được nghe giới thiệu về những nét đặc trưng, về văn hoá của các nước trong khu vực và trên thế giới. 
 

 
 

🍀Chương trình “Mottoshow” được diễn ra với sự trình diễn của các nước như Việt Nam, Đức, Latvia, Kyrgyzstan… Đây là dịp để các em giới thiệu, quảng bá các trang phục truyền thống và giá trị văn hoá của của nước mình đến với mọi người. Qua đó, cũng đã góp phần rất lớn trong việc đưa những giá trị về văn hoá, vẻ đẹp truyền thống của đất nước đến với bạn bè quốc tế.
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 

Các bài viết khác
Thông tin liên hệ
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam
  • Người đại diện: Giám đốc Cái Quang Bình
  • Địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3822.9318
  • Email: [email protected]
  • Số quyết định: Số 808 - QĐ/TWĐTN-BTC ngày 18/12/2020
  • Đơn vị Quyết định thành lập của tổ chức: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  • Giấy phép số: 4/GP-BC ngày 28/02/2006 của Bộ Văn hóa - Thông tin về cung cấp thông tin lên mạng Internet
Fanpage Facebook
Copyright @ Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam. Thiết kế website bởi Tất Thành
Online: 10Tổng truy cập 1.424.103