Học kỳ Nông nghiệp xanh - Đi để trưởng thành

Muôn vàn giá trị mà Học kỳ Nông nghiệp xanh - Đi để trưởng thành của Vietnamysc mang lại

Trong mùa hè sắp tới, các bậc phụ huynh liệu đã chọn được chương trình ngoại khóa phù hợp với con? Nếu các phụ huynh còn băn khoăn thì hãy thử tìm hiểu những giá trị của khóa học kỳ quân đội tại Vietnamysc nhé. Khi tham gia Học kỳ Nông nghiệp xanh, học viên sẽ nhận được những giá trị nổi bật như:
15/05/2023 278 lượt xem

Học kỳ nông nghiệp xanh hướng tới những mục tiêu nào ?

Việt Nam là đất nước có nền văn hoá truyền thống nông nghiệp lúa nước từ xa xưa, nền nông nghiệp luôn gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển đất nước. Chính vì vậy, Học kỳ nông nghiệp xanh được ra đời nhằm giúp giới trẻ hiểu hơn về những giá trị truyền thống đã và phát huy trong thời đại mới.
15/05/2023 213 lượt xem

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong lĩnh vực nông nghiệp cho thanh thiếu niên

Nông nghiệp là ngành kinh tế quan trọng của Việt Nam, đóng góp lớn vào nền kinh tế và cuộc sống của người dân. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển nông nghiệp, việc sử dụng hóa chất và các công nghệ hiện đại đã gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người.
15/05/2023 321 lượt xem

HỌC KỲ NÔNG NGHIỆP XANH CÓ GÌ THÚ VỊ ?

Chương trình "Học kỳ nông nghiệp xanh - Đi để trưởng thành" do Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam chủ trì thực hiện với sự cố vấn về chuyên môn của Ban Thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn và Đoàn TN Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
15/05/2023 403 lượt xem

Khám phá các hoạt động trong khoá Học kỳ Nông nghiệp xanh - Đi để trưởng thành

Với sự phát triển đô thị ngày càng gia tăng thì cơ hội để tiếp xúc với các hoạt động nông nghiệp, sản xuất nông sản tại các làng quê là cực kỳ hiếm hoi đối với thanh thiếu nhi. Chính vì lý do đó, nếu phụ huynh mong muốn cho con em mình có một mùa hè thật ý nghĩa thì đừng bỏ qua khóa Học kỳ Nông Nghiệp xanh năm 2023.
15/05/2023 166 lượt xem

Cánh diều tuổi thơ - Khắc ghi những kỷ niệm

Chương trình "Học kỳ Nông nghiệp xanh - Đi để trưởng thành" do Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam chủ trì thực hiện với sự cố vấn về chuyên môn của Ban Thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn và Đoàn TN Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Học kỳ Nông nghiệp xanh là một hoạt động bổ ích dành cho thanh thiếu niên để khám phá, học hỏi và trải nghiệm về cuộc sống nông thôn.
15/05/2023 133 lượt xem

Xây dựng lối sống xanh qua Học kỳ Nông nghiệp xanh

Trong thời đại hiện nay, khi môi trường đang bị đe dọa và tình trạng ô nhiễm ngày càng trầm trọng, việc giáo dục thanh thiếu nhi về môi trường và hướng dẫn cho họ các thói quen sống xanh là rất quan trọng. Việc giảng dạy về nông nghiệp và cách xây dựng lối sống xanh cho thanh thiếu nhi là một trong những phương pháp hiệu quả để đạt được mục tiêu này.
15/05/2023 319 lượt xem

Học kỳ nông nghiệp xanh - Chung sức vì một Việt Nam xanh

Trong thời đại hiện nay, khi những vấn đề về môi trường và biến đổi khí hậu đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, việc phát triển nông nghiệp xanh và bảo vệ môi trường là một trong những nhiệm vụ cấp bách của chúng ta.
15/05/2023 309 lượt xem

Học kỳ Nông nghiệp xanh - Giao lưu và kết bạn

Học kỳ Nông nghiệp xanh không chỉ là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi các kiến thức về nông nghiệp và bảo vệ môi trường, mà còn là một nơi tuyệt vời để các bạn thanh thiếu nhi giao lưu và kết bạn với nhau.
15/05/2023 143 lượt xem

Điều gì khiến “Học kỳ Nông nghiệp xanh - Đi để trưởng thành” đáng để tham gia ?

Học kỳ Nông nghiệp xanh giúp thanh thiếu nhi phát triển những kỹ năng cơ bản về nông nghiệp, tăng cường khả năng tư duy logic và sáng tạo, khuyến khích sự tương tác xã hội và trách nhiệm cá nhân.
15/05/2023 158 lượt xem

“ Học kỳ Nông nghiệp xanh - Đi để trưởng thành “ - Nơi lan tỏa những giá trị xanh

Mùa hè này có gì đặc biệt ? Nếu nhiều bậc phụ huynh còn băn khoăn chưa biết nên cho con em mình tham gia hoạt động gì vào mùa hè này thì đừng bỏ lỡ chương trình học kỳ Nông nghiệp xanh năm 2023.
15/05/2023 150 lượt xem

Học kỳ Nông nghiệp Xanh - Tìm hiểu về chuyển đổi số trong nền nông nghiệp 4.0

Trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, chuyển đổi số đã trở thành xu hướng chung và không thể tránh khỏi. Nền nông nghiệp cũng không phải ngoại lệ. Sự phát triển của các công nghệ số và ứng dụng nó trong nông nghiệp đã giúp tăng năng suất, giảm chi phí và cải thiện hiệu quả sản xuất.
15/05/2023 334 lượt xem

Làng nghề truyền thống Phù Lãng có gì đặc biệt ?

Làng gốm Phù Lãng thuộc huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, đã tồn tại ngót nghét 700 năm với những sản phẩm gốm vô cùng tinh xảo nổi tiếng khắp đất nước, trở thành một trong những làng nghề cổ xưa nhất Việt Nam.Với bề dày về mặt lịch sử như vậy, làng gốm Phù Lãng được lựa chọn là điểm đến của “Học kỳ Nông nghiệp xanh” nhằm giúp các bạn thanh thiếu nhi có thêm nhiều kiến thức thực tiễn về nghề làm gốm thủ công.
15/05/2023 187 lượt xem

Tại sao cần dạy con cách phân loại rác

Tình trạng ô nhiễm môi trường đang trở thành một vấn đề nghiêm trọng trên toàn thế giới, và việc phân loại rác là một trong những cách đơn giản nhất để giảm thiểu lượng rác đổ ra môi trường và bảo vệ môi trường sống. Việc giáo dục trẻ em từ nhỏ về cách phân loại rác và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sẽ giúp tạo ra một thế hệ trẻ có nhận thức và trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường. Hơn nữa, việc học cách phân loại rác còn giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng và thói quen tốt, góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ em. Việc học cách phân loại rác giúp con:
24/04/2023 142 lượt xem

Hoạt động trồng cây xanh bảo vệ môi trường

Chương trình "Học kỳ Nông nghiệp xanh - Đi để trưởng thành" do Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam chủ trì thực hiện với sự cố vấn về chuyên môn của Ban Thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn và Đoàn TN Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trong khuôn khổ chương trình, các bạn thanh thiếu nhi sẽ được trải nghiệm hoạt động trồng cây xanh - hoạt động này hàm chứa rất nhiều ý nghĩa quan trọng, bao gồm:
24/04/2023 331 lượt xem

Cơ hội tham quan các làng nghề truyền thống

Các làng nghề truyền thống của Việt Nam đã tồn tại và phát triển từ rất lâu đời. Những làng nghề này không chỉ có giá trị kinh tế mà còn là nơi giữ gìn và phát triển những giá trị văn hóa truyền thống. Chương trình "Học kỳ Nông nghiệp xanh - Đi để trưởng thành" do Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam chủ trì thực hiện với sự cố vấn về chuyên môn của Ban Thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn và Đoàn TN Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
24/04/2023 293 lượt xem

Cơ hội tìm hiểu về nền nông nghiệp Việt Nam

Chương trình "Học kỳ Nông nghiệp xanh - Đi để trưởng thành" do Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam chủ trì thực hiện với sự cố vấn về chuyên môn của Ban Thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn và Đoàn TN Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Chương trình này giúp các em học tập về các kỹ năng và kiến thức liên quan đến nông nghiệp bền vững, góp phần nâng cao nhận thức về sự quan trọng của nông nghiệp đối với đời sống con người và môi trường sống.
24/04/2023 314 lượt xem

Khám phá cảnh vật làng quê Việt Nam

Chương trình "Học kỳ Nông nghiệp xanh - Đi để trưởng thành" do Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam chủ trì thực hiện với sự cố vấn về chuyên môn của Ban Thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn và Đoàn TN Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Chương trình là một trong những cơ hội tuyệt vời để thanh thiếu nhi có thể trải nghiệm về nông nghiệp và cảnh quan nông thôn của Việt Nam.
24/04/2023 339 lượt xem
Thông tin liên hệ
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam
  • Người đại diện: Giám đốc Cái Quang Bình
  • Địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3822.9318
  • Email: [email protected]
  • Số quyết định: Số 808 - QĐ/TWĐTN-BTC ngày 18/12/2020
  • Đơn vị Quyết định thành lập của tổ chức: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  • Giấy phép số: 4/GP-BC ngày 28/02/2006 của Bộ Văn hóa - Thông tin về cung cấp thông tin lên mạng Internet
Fanpage Facebook
Copyright @ Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam. Thiết kế website bởi Tất Thành
Online: 14Tổng truy cập 1.423.895