Học kỳ Quân đội

Lợi ích khi tham gia học kỳ quân đội 2023 tại Vietnamysc

Trong mùa hè sắp tới, các bậc phụ huynh liệu đã chọn được chương trình ngoại khóa phù hợp với con? Nếu các phụ huynh còn băn khoăn thì hãy thử tìm hiểu những giá trị của khóa học kỳ quân đội tại Vietnamysc nhé. Khi tham gia học kỳ quân đội, học viên sẽ nhận được những giá trị nổi bật như:
20/03/2023 34 lượt xem

Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo cho con qua học kỳ quân đội

Trong thời đại ngày nay,việc dạy con khả năng lãnh đạo là một trong những kỹ năng vô cùng hữu ích và cần thiết. Mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng trở thành người lãnh đạo một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải đứa trẻ nào sinh ra cũng có phẩm chất lãnh đạo bẩm sinh. Vì vậy, cha mẹ cần rèn luyện cho con những kỹ năng và phẩm chất này ngay từ khi còn nhỏ để giúp con thành công trong cả trường học và cuộc sống.
20/03/2023 21 lượt xem

Tham gia học kỳ quân đội 2023

20/03/2023 70 lượt xem

Nghệ thuật giáo dục con cái tuổi thiếu niên

Với các bậc phụ huynh, giai đoạn con bước vào tuổi thiếu niên là luôn một thách thức rất lớn trong hành trình nuôi dạy. Cùng tham khảo những tips dưới đây để có phương pháp giáo dục hiệu quả đối với con ở tuổi thiếu niên nhé.
20/03/2023 8 lượt xem

Rèn luyện ý chí và tính kiên trì cho trẻ thông qua học kỳ quân đội

Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh: Trẻ nhút nhát là do thiếu rèn luyện, va vấp, vì rất nhiều việc cha mẹ đều ôm đồm làm thay cho trẻ. Có thể nói, cha mẹ càng giúp con làm nhiều việc thì càng khiến các con trở lên nhút nhát, yếu đuối. Cha mẹ nên tạo cho trẻ không gian trưởng thành để trẻ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống bằng những hoạt động như học kỳ quân đội
20/03/2023 31 lượt xem

Môi trường giáo dục tác động như thế nào đến tính cách của trẻ

Nhiều chuyên gia nhận định rằng tính cách là một đặc điểm đa yếu tố, có nghĩa là nó bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, trong đó có cả di truyền và môi trường. Tuy nhiên, yếu tố ảnh hưởng đến tính cách của trẻ nhiều hơn di truyền được xác định là môi trường, giáo dục.
24/02/2023 33 lượt xem

3 hoạt động mùa hè thú vị dành cho con trẻ trải nghiệm

"Nghỉ hè nên cho trẻ tham gia những hoạt động gì?" là câu hỏi mà nhiều phụ huynh vẫn băn khoăn, trăn trở. Mùa hè đến là lúc trẻ sẽ có rất nhiều thời gian để gần gũi hơn với gia đình và vui chơi nhiều hơn, nhưng cùng với niềm vui nghỉ hè lại là sự lo lắng của bố mẹ khi không thể bên cạnh con cái suốt cả mùa hè dài. Trong các hoạt động dành cho trẻ vào dịp hè về thì về quê, dã ngoại cắm trại, khoá học quân đội là 3 trải nghiệm thú vị mà các bậc phụ huynh nên khuyến khích trẻ tham gia trải nghiệm trong mùa hè năm 2023 này.
24/02/2023 37 lượt xem

Khám phá học kỳ trong quân đội tại Vietnamysc

Học kỳ trong quân đội là khóa học thông qua trải nghiệm, đưa học sinh vào rèn luyện, học tập và sinh hoạt trong môi trường kỉ cương quân đội. Nội dung khóa học 7-9 ngày đã được thiết kế theo đúng quy định của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
10/02/2023 49 lượt xem

Hoạt động vui chơi trong Học kỳ Quân đội của VietnamYSC: Lễ hội té nước

Đến với chương trình Học kỳ Quân đội của VietnamYSC, các bạn thanh thiếu nhi sẽ được trang bị kiến thức về kỹ năng sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự vệ bản thân, kỹ năng phòng chống xâm hại, kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng sinh tồn… Đây là những kỹ năng cần thiết để giúp các con có thể tự tin và trưởng thành hơn trong cuộc sống. Song hành cùng với đó là các hoạt động vui chơi giao lưu, giải trí nhằm tăng tình đoàn kết của các bạn học viên trong suốt khóa học.
09/01/2023 99 lượt xem

Học kỳ trong Quân đội Vietnamysc: giúp con trải nghiệm để trưởng thành

Hiện nay, Học kỳ trong Quân đội ngày càng thu hút sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh và các bậc phụ huynh bởi những lợi ích mà nó mang lại nhiều khi vượt ngoài sức tưởng tượng. Nhiều ý kiến cho rằng, chính khóa học ngắn hạn này sẽ giúp các con có cơ hội trưởng thành hơn nữa. Hãy cùng Vietnamysc khám phá xem các con sẽ được trải nghiệm những gì từ Học kỳ trong quân đội của Vietnamysc nhé.
09/01/2023 89 lượt xem

Muốn con ngoan biết chào hỏi lễ phép, ba mẹ chỉ cần ghi nhớ những điều này

Dạy trẻ cách chào hỏi mọi người từ sớm giúp định hình cách cư xử của con khi trưởng thành. Hơn nữa, lời chào giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội, bao gồm cả việc kết bạn và tương tác với thế giới bên ngoài. Đây là một kỹ năng quan trọng mà cha mẹ cần chú tâm hướng dẫn trẻ thường xuyên. Hãy cùng VYSC tìm hiểu các cách đơn giản để bé nói lời chào nhé!
09/01/2023 63 lượt xem

Cùng nhìn lại lễ xuất quân học kỳ trong quân đội năm 2022 của Vietnamysc

Học kỳ trong quân đội Vietnamysc là mô hình giáo dục đặc biệt dành cho thanh, thiếu niên được. Đây là khóa học giúp đem đến cho các em một kỳ nghỉ hè bổ ích, lý thú, đưa các em vào môi trường quân đội để được giao lưu học hỏi, rèn luyện ý chí, nghị lực của người chiến sỹ quân đội và được giáo dục một số giá trị sống; giúp các em tự tin, năng động, chủ động hòa nhập và phát triển trong xã hội hiện đại.
09/01/2023 89 lượt xem

Chương trình học kỳ trong quân đội: Hãy giúp con trở thành người có ích

Mỗi gia đình có cách giáo dục con khác nhau, nhưng tất cả đều hướng đến mục tiêu chung là mong muốn con khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi và trở thành người có ích cho xã hội.
05/01/2023 86 lượt xem

Cách gấp chăn quân đội

Cách gấp chăn quân đội dành cho trẻ. Khi tham gia học kỳ trong quân đội thì hầu hết các học viên của vietnamysc đều trở thành “cao thủ” trong việc gấp chăn màn. Đây được coi là một trong những phương pháp để giúp rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ, kiên trì và ngăn nắp cho các chiến sĩ nhí.
30/12/2022 183 lượt xem

Rèn luyện kỹ năng với học kỳ quân đội: 8 kỹ năng sinh tồn cần biết khi vào rừng

Rèn luyện kỹ năng với học kỳ quân đội: 8 kỹ năng sinh tồn cần biết khi vào rừng. Có thể chúng ta không thường xuyên sử dụng các kỹ năng này trong đời sống tuy nhiên vẫn cần dạy kỹ năng này cho trẻ nhằm giúp trẻ thích ứng, giữ an toàn mỗi khi tham gia các chuyến đi thăm quan, du lịch tại các khu vực rừng núi.
18/12/2022 87 lượt xem

HỌC KỲ QUÂN ĐỘI TẠI VYSC - NƠI ĐỂ LẠI NHỮNG KỈ NIỆM KHÓ QUÊN

Học kỳ quân đội tại VYSC - nơi để lại những kỷ niệm khó quên cho nhiều bạn trẻ đam mê hoạt động ngoại khóa. Cả trung tâm giáo dục quốc phòng như khoác lên mình một màu xanh chiến sĩ, màu xanh yên bình, giản dị mà không có bất cứ sự phân biệt nào. Tại đây, các bạn trẻ được học cách gấp nội vụ vuông vắn đúng quy định. Bên cạnh đó, các em còn được giáo dục về truyền thống xây dựng, tinh thần chiến đấu anh dũng, kiên cường, bất khuất, hi sinh quên mình vì quê hương, Tổ quốc và sự trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, truyền thống đấu tranh cách mạng của lực lượng vũ trang nhân dân, cũng như được bồi dưỡng về những kiến thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống.
17/12/2022 96 lượt xem

Học kỳ trong quân đội - Nơi rèn luyện tính tự lập cho trẻ

Hiện nay, nhiều cha mẹ đang quan tâm làm sao để trang bị cho con mình những kỹ năng sống cần thiết, đặc biệt là kĩ năng sống tự lập. Nếu muốn dạy con độc lập trong cuộc sống, độc lập trong sinh hoạt và độc lập trong suy nghĩ thì một trong những điều quan trọng nhất là phải cho trẻ một môi trường rèn luyện phù hợp. Vậy học kỳ trong quân đội giúp gì trong quá trình hình thành tính tự lập của trẻ ? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
17/12/2022 100 lượt xem

Hãy rèn cho trẻ thói quen tập thể dục thể thao mỗi ngày.

✨✨✨Nhằm hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện, mỗi bạn nhỏ cần tích cực rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe mỗi ngày. 👉👉👉Khi các em tham gia chương trình Học kỳ trong Quân Đội VYSC do Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam tổ chức, các bé được thỏa thích thể hiện năng khiếu, sự cố gắng, nỗ lực của bản thân qua các trò chơi. Đây cũng là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự tương trợ lẫn nhau, sự nỗ lực hết mình vì tập thể.
11/11/2022 136 lượt xem
Thông tin liên hệ
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam
  • Người đại diện: Giám đốc Cái Quang Bình
  • Địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3822.9318
  • Email: [email protected]
  • Số quyết định: Số 808 - QĐ/TWĐTN-BTC ngày 18/12/2020
  • Đơn vị Quyết định thành lập của tổ chức: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  • Giấy phép số: 4/GP-BC ngày 28/02/2006 của Bộ Văn hóa - Thông tin về cung cấp thông tin lên mạng Internet
Fanpage Facebook
Copyright @ Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam. Thiết kế website bởi Tất Thành
Online: 15Tổng truy cập 398.608