Khi con trưởng thành💕💕💕

11/11/2022 - 03:28 PM - 171 lượt xem
 
✨Điều hạnh phúc nhất của mỗi gia đình là khi được nhìn thấy các con của mình trưởng thành mỗi ngày. Chương trình Học kỳ trong Quân Đội VYSC do Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam tổ chức luôn hướng đến mục tiêu giáo dục toàn diện giúp các con ngày càng trưởng thành thông qua môi trường lành mạnh với phương pháp khoa học nhất.
✨Khi tham gia Chương trình được thỏa thích thể hiện năng khiếu, sự cố gắng, nỗ lực của bản thân qua các trò chơi. Đây cũng là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự tương trợ lẫn nhau, sự nỗ lực hết mình vì tập thể. Từ đó, các em sẽ hiểu được cách trưởng thành nghĩa là tự nếm trải, tự đứng dậy sau vấp ngã, tự nỗ lực, tự rút kinh nghiệm cho bản thân. Chỉ khi chính mình “tự thân vận động”, ta mới biết rõ bản thân có những ưu điểm, hạn chế nào.
✨Sau khi kết thúc chương trình chúng ta sẽ thấy các em dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ của bản thân thay vì né tránh như hồi ngày xưa. Chấp nhận, đối diện với những khó khăn, chẳng sợ thất bại và cứ tiến lên phía trước, đây là giá trị mà chỉ Chương trình Học kỳ trong Quân Đội VYSC mới có. Mong rằng những năm tiếp theo Chương trình tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các phụ huynh và các em để Chương trình ngày một có sức lan tỏa và mang một trải nghiệm hè đầy thú vị giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống.


Các bài viết khác
Thông tin liên hệ
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam
  • Người đại diện: Giám đốc Cái Quang Bình
  • Địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3822.9318
  • Email: [email protected]
  • Số quyết định: Số 808 - QĐ/TWĐTN-BTC ngày 18/12/2020
  • Đơn vị Quyết định thành lập của tổ chức: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  • Giấy phép số: 4/GP-BC ngày 28/02/2006 của Bộ Văn hóa - Thông tin về cung cấp thông tin lên mạng Internet
Fanpage Facebook
Copyright @ Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam. Thiết kế website bởi Tất Thành
Online: 219Tổng truy cập 476.726