Trải nghiệm cùng thanh thiếu niên thế giới

Sáng ngày 29/7/2023, Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam tổ chức khai mạc Trại hè “Trải nghiệm cùng thanh thiếu niên thế giới” tại CHLB Đức.
30/07/2023 - 08:22 AM - 367 lượt xem
Sáng ngày 29/7/2023, Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam tổ chức khai mạc Trại hè “Trải nghiệm cùng thanh thiếu niên thế giới” tại CHLB Đức.


Dự Khai mạc có đồng chí Cái Quang Bình, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam, đại diện Ban tổ chức Trung ương Đoàn, phụ huynh cùng 27 đại biểu tham dự trại hè.
 
 Tại buổi khai mạc, Ban tổ chức Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai Quyết định của đồng chí Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn cử đoàn đại biểu tham gia chương trình trại hè “Trải nghiệm với thanh thiếu niên Thế giới” tại CHLB Đức năm 2023.
 
Phát biểu khai mạc và giao nhiệm vụ cho đoàn đại biểu, đồng chí Cái Quang Bình - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam cho rằng, đây là Chương trình có ý nghĩa to lớn đối với sự hội nhập thanh thiếu nhi Việt Nam với bạn bè quốc tế, cũng là nơi để các em hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm và quan trọng nhất là kỹ năng tự lập, tinh thần đồng đội. Với phương châm: Học hỏi, trải nghiệm, rèn luyện, Chương trình giúp các em có những trải nghiệm thực tế để chuẩn bị cho những bước tiến tiếp theo trong cuộc sống của mình.
 
“Tâm an, trí sáng, mạnh dạn vươn ra thế giới”, đồng chí Cái Quang Bình muốn gửi gắm đến đoàn đại biểu, để chuẩn bị lên đường với tinh thần cao nhất, quyết tâm hoàn thành những bước đi đầu tiên khi xa gia đình, xa với những điều thân thuộc hàng ngày. Qua đó, đồng chí cũng muốn gửi tới các em lời chúc sức khỏe và những điều tốt đẹp nhất tới các em.

Đồng chí Cái Quang Bình hi vọng sau chuyến đi, các em sẽ đạt được những giá trị mới, những nấc thang mới, những con đường mới mà các em đã trải nghiệm được trong quá trình tham gia để góp phần vào công cuộc xây dựng một xã hội văn minh hơn, tốt đẹp hơn và quan trọng là các em tự rút ra kinh nghiệm để lấy đó làm hành trang cho mình trong con đường dài phía trước.

Sau buổi khai mạc, đoàn đại biểu tiếp tục tập văn nghệ và tổng duyệt văn nghệ để tham gia các hoạt động trong chương trình.

Các bài viết khác
Thông tin liên hệ
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam
  • Người đại diện: Giám đốc Cái Quang Bình
  • Địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3822.9318
  • Email: [email protected]
  • Số quyết định: Số 808 - QĐ/TWĐTN-BTC ngày 18/12/2020
  • Đơn vị Quyết định thành lập của tổ chức: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  • Giấy phép số: 4/GP-BC ngày 28/02/2006 của Bộ Văn hóa - Thông tin về cung cấp thông tin lên mạng Internet
Fanpage Facebook
Copyright @ Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam. Thiết kế website bởi Tất Thành
Online: 1Tổng truy cập 1.253.426