Tri ân "Những người bạn của Đoàn"

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối ngày 14.3, TƯ Đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt mặt “Những người bạn của Đoàn” và trao kỷ niệm chương, bằng khen cho 290 cá nhân, tổ chức.
15/03/2021 - 02:39 PM - 294 lượt xem
ĐTN: Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối ngày 14.3, TƯ Đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt mặt “Những người bạn của Đoàn” và trao kỷ niệm chương, bằng khen cho 290 cá nhân, tổ chức.

Chương trình được tổ chức nhằm tri ân những đóng góp của những tập thể, cá nhân vào sự phát triển của công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi.
 
Tham dự chương trình gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về Thanh niên VN, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; đồng chí Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên VN; lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp; các cá nhân đồng hành với tổ chức Đoàn, Hội, Đội…
 
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn khẳng định, trong suốt chiều dài 90 năm, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đạt được những thắng lợi là nhờ tổ chức Đoàn luôn nhận được sự quan tâm, phối hợp, đồng hành của các bộ, ban, ngành; các tổ chức trong, ngoài nước; các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, những người bạn thực sự thân thiết và gần gũi của Đoàn.
 
Đồng chí Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn chia sẻ: “Nhờ có sự quan tâm, thấu hiểu của các bộ, ngành mà đã có các cơ chế, chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho công tác Đoàn và sự phát triển của phong trào thanh niên. Nhờ sự chung tay của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội, nhiều công trình, phần việc, nhiều chương trình thiết thực, có ý nghĩa được tổ chức.
 
Với tình cảm yêu mến của các văn nghệ sĩ dành cho Đoàn đã có nhiều tác phẩm văn học, nhiều ca khúc dành cho Đoàn, tạo thành nguồn cảm hứng cho các bạn thanh niên. Nhờ những sáng kiến, giải pháp, các góp ý thiết thực của đội ngũ nhân sĩ, trí thức các chương trình, hoạt động của Đoàn được nâng cao cả về nội dung và hình thức, bám sát nhu cầu thực tiễn của thanh niên và đất nước...”
 
Thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, anh Tuấn trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của “Những người bạn của đoàn” đối với sự phát triển của công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian qua.
 
Đồng thời anh Tuấn mong muốn, các tổ chức, cá nhân, đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành với Đoàn để ngày càng có nhiều chương trình, nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa được triển khai, để tuổi trẻ cả nước có điều kiện phát huy mạnh mẽ sức trẻ của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước…
 
Tại chương trình gặp mặt “Những người bạn của Đoàn”,  T.Ư Đoàn đã trao tặng kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 78 cá nhân; tặng bằng khen của Ban Chấp hành T.Ư Đoàn cho 195 cá nhân và 17 tập thể đã có nhiều đóng góp tích cực hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2016 - 2020.
Các bài viết khác
Thông tin liên hệ
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam
  • Người đại diện: Giám đốc Cái Quang Bình
  • Địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3822.9318
  • Email: [email protected]
  • Số quyết định: Số 808 - QĐ/TWĐTN-BTC ngày 18/12/2020
  • Đơn vị Quyết định thành lập của tổ chức: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  • Giấy phép số: 4/GP-BC ngày 28/02/2006 của Bộ Văn hóa - Thông tin về cung cấp thông tin lên mạng Internet
Fanpage Facebook
Copyright @ Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam. Thiết kế website bởi Tất Thành
Online: 11Tổng truy cập 398.678